Trường đại học Wisconsin - Madison

Tổng quan về trường đại học Wisconsin - Madison


Đại học Wisconsin - Madison là một tổ chức công được thành lập vào năm 1848 có tổng cộng tuyển sinh làm bằng đại học của 31,319, thiết lập của nó là đô thị, và kích thước khuôn viên trường là 936 mẫu Anh. Nó sử dụng một lịch học học kỳ dựa trên. Đại học Wisconsin - Madison của bảng xếp hạng trong ấn bản 2015 của trường cao đẳng tốt nhất là đại học quốc gia, 47 của nó ở trạng thái học phí và lệ phí là $ 10,410 (2014-15); out-of-nhà nước học phí và lệ phí là $ 26,660 (2014-15).


làm bằng đại học
Làm bằng đại học trường Wisconsin - Madison

Trường đại học Wisconsin-Madison nằm dọc theo bờ biển phía nam của hồ Mendota ở thành phố Madison. Wisconsin lửng cạnh tranh trong hơn 20 môn thể thao NCAA Division I và là một phần của hội nghị Big Ten. Học sinh có thể tham gia vào hơn 800 tổ chức trong khuôn viên trường. Ngoài ra còn có một cuộc sống năng động Hy Lạp và khung cảnh xã hội trong khuôn viên trường, rõ ràng trong danh tiếng của Wisconsin là một trong những trường bên hàng đầu trong nước. Tân sinh viên không bắt buộc phải sống trong khuôn viên trường, nhưng nhiều người chọn để làm như vậy. Học sinh có thể lựa chọn để sống trong một trong một số cộng đồng dân cư nơi họ làm bằng đại học giá rẻ và sống với các sinh viên và giảng viên khác.

Trường đại học Wisconsin - Madison
được xếp hạng cao bao gồm các trường học của giáo dục, Robert M. La Follette trường nội vụ công cộng, đại học kỹ thuật, trường kinh doanh, trường y khoa và y tế công cộng và trường luật. Di sản của nhà trường dịch vụ công được thành lập trên "Wisconsin ý tưởng" giáo dục mà nên ảnh hưởng và cải thiện cuộc sống của người dân bên ngoài lớp học. Cựu sinh viên Wisconsin đáng chú ý bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng thủy tinh Dale Chihuly và tác giả Joyce Carol Oates. Cựu sinh viên khác bao gồm cựu Phó Tổng thống Dick Cheney, phi công Charles Lindbergh, nhà tự nhiên học John Muir và kiến ​​trúc sư Frank Lloyd Wright.
Nhiệm vụ của trường học và phẩm chất độc đáo (theo quy định của trường):

Được thành lập vào năm 1848, Đại học Wisconsin-Madison là một trong những trường làm bằng đại học uy tín lớn nhất và uy tín trong cả nước. Rất ít các tổ chức được công nhận rộng rãi hơn khi các nhà lãnh đạo trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ công cộng. UW-Madison có 132 chuyên ngành bậc đại học, 148 thạc sĩ, 107 tiến sĩ và 12 chương trình đào tạo chuyên nghiệp, tất cả đều có tiếp xúc với sinh viên để giảng viên đẳng cấp thế giới và các nhân viên có trách nhiệm không chỉ giảng dạy, nhưng sử dụng kỹ năng và nghiên cứu của họ để thay đổi thế giới. Nằm trên bờ rừng của Hồ Mendota, cơ sở chính 936 mẫu Anh tiếp giáp với đường phố thành phố bận rộn của trung tâm thành phố Madison, một cộng đồng luôn được xếp vào một trong những nơi tốt nhất để sống trên toàn quốc.


Trường đại học Wisconsin - Madison có một hạn chót nộp đơn cán. Lệ phí nộp đơn cho chương trình giáo dục tại đại học Wisconsin - Madison là $ 56. Học phí của nó là toàn thời gian: $ 11,858 mỗi năm (trong nước); toàn thời gian: $ 25,184 mỗi năm (out-of-nhà nước); bán thời gian: $ 790 cho mỗi tín dụng (trong tiểu bang); và bán thời gian: $ 1623 cho mỗi tín dụng (out-of-state). Trường Giáo dục làm bằng đại học có hồ sơ gốc Wisconsin - Madison có 115 giảng viên toàn thời gian nhân viên với 4.3: tỷ lệ 1 toàn thời gian tương đương sinh viên tiến sĩ cho giảng viên toàn thời gian.


Làm bằng đại học giá rẻ uy tín

Trường đại học Wisconsin-Madison cung cấp một loạt các chương trình cao học. Nhà trường được tạo thành 10 phòng ban, từ giáo dục Lãnh đạo và phân tích chính sách để Kinesiology và trị liệu nghề nghiệp. Trình độ làm bằng đại học được cung cấp ở hầu hết các phòng ban, và nghiên cứu được thực hiện trên các lĩnh vực. Có những lựa chọn mức độ bán thời gian hạn chế, nhưng sinh viên bận rộn có thể hoàn thành một Thạc sĩ Khoa học cho độ chuyên môn giáo dục hầu như chỉ trực tuyến.

Các trường đại học khuyến khích một nghiêng toàn cầu trên mọi cấp độ giáo dục, và sinh viên có thể hoàn thành các vị trí giảng dạy ở nước ngoài ở các nước như Úc, Anh, và Namibia. Gần nhà, học sinh có thể có được kinh nghiệm thực tế thông qua các trường Đại học Wisconsin của Viện Giáo dục đô thị, trong đó đặt học sinh trong hệ thống trường công lập Milwaukee.

Học sinh cũng có thể tham gia với các dự án thông qua trung tâm nghiên cứu giáo dục Wisconsin cho hay có thể ghi danh vào chương trình nghiên cứu tiến sĩ, mở cửa cho bất kỳ sinh viên tốt nghiệp trong các trường học. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm bằng đại học tphcm trong khuôn viên trường đại học ở Madison, đặt chúng gần với cuộc sống thành phố nhộn nhịp, thể thao chuyên nghiệp mạnh mẽ, và các hoạt động bên hồ tại thủ đô của nhà nước.


Các bài liên quan :
- Trường đại học Vanderbilt
- Làm bằng đại học trường Harvard
- Trường đại học Stanford  

- Làm bằng đại học trường Pennsylvania

1 nhận xét:

  1. Unfortunately we cannot need to wander Nike Air Max throughout incredibly hot.Further, online merchants Air Jordan pas cher often supply people who less expensive selling prices at present.Just about every online users has got Nike free run such a uncertainty:" Is that authentic?

    Trả lờiXóa