Trường đại học Vanderbilt

The Peabody cao đẳng giáo dục và phát triển con người tại đại học Vanderbilt có hạn chót nộp đơn ngày 1 học phí của nó là toàn thời gian: $ 1747 cho mỗi tín dụng và bán thời gian: $ 1747 cho mỗi tín dụng. The Peabody cao đẳng giáo dục và phát triển con người tại đại học Vanderbilt có 84 giảng viên toàn thời gian nhân viên với 2.4: tỷ lệ 1 toàn thời gian tương đương sinh viên làm bằng đại học cho giảng viên toàn thời gian.

The Peabody cao đẳng giáo dục và phát triển con người cung cấp phương pháp giáo dục trong hơn một chục khu vực cho sinh viên đại học và chuyên nghiệp. Hiện có hơn 15 khu vực để chuyên, bao gồm Reading giáo dục và phát triển nhân lực tư vấn. Học sinh có thể lấy bằng tại một số lĩnh vực bán thời gian. Sinh viên đại học tại Vanderbilt có thể hoàn thành một bằng cấp cao một cách nhanh chóng, với các chương trình một năm làm bằng đại học thạc sĩ trong các lĩnh vực như phân tích hành vi tổ chức và lãnh đạo. Tiến sĩ sinh viên đi học miễn học phí cho đến năm năm và có thể tham dự hội nghị thường niên của hiệp hội nghiên cứu giáo dục của Mỹ miễn phí.Tỉ lệ nam nữ làm bằng đại học 24h7


Giảng viên và sinh viên thường tham gia sâu sắc trong nỗ lực nghiên cứu quanh năm, và Peabody đã có hơn một chục phòng thí nghiệm nghiên cứu và các trung tâm trong khuôn viên trường. Trường giáo dục cũng là nơi có hai trung tâm nghiên cứu chính phủ tài trợ: Trung tâm quốc gia về lựa chọn trường học và Trung tâm Quốc gia về sáng kiến ​​hiệu suất.

Trong khuôn viên trường, Peabody có tiểu mục riêng của mình trong trường đại học Vanderbilt lớn hơn. Sinh viên tốt nghiệp không thể sống trong khuôn viên trường, nhưng nhà trường cung cấp một cơ sở dữ liệu web lựa chọn nhà ở gần đó. Trung tâm thành phố Nashville là khoảng một dặm, và thành phố này là nơi tất cả mọi thứ từ Tennessee Titans, một đội NFL, để Bonnaroo, một lễ hội nhạc rock hàng năm.

Cựu sinh viên của nó có nhiều khả năng ở lại nghề dạy làm bằng đại học hơn so với sinh viên tốt nghiệp của nhiều trường khác, Peabody báo cáo, và cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm Bettie Page, một cựu người mẫu pin-up, và Chris Barbic, người sáng lập YES cao đẳng chuẩn bị các trường học, viện nghiên cứu trụ sở ở Houston cho các học sinh la tinh.


Các bài liên quan :
 - Trường đại học Stanford 
 - Làm bằng đại học trường Harvard 

1 nhận xét:

  1. A lot more people have become economizing their Nike Air Max particular some time to work by simply shopping on the internet within mordern approach. To adapt to fast development Nike free run, home shopping modify solution to fast-food customs.Shopping Air Jordan pas cher on the web is certainly met with simply by the comfort.

    Trả lờiXóa