Trường đại học Stanford

Tổng quan về giáo dục

Lệ phí nộp đơn cho chương trình giáo dục tại đại học Stanford là $ 125. Học phí của nó là toàn thời gian: 42.690 $ mỗi năm. Trường quản lý giáo dục làm bằng đại học Stanford có 45 giảng viên toàn thời gian nhân viên với 4.1: tỷ lệ 1 toàn thời gian tương đương sinh viên tiến sĩ cho giảng viên toàn thời gian.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường đại học Stanford giáo dục có thể chuyên về hơn 10 khu vực, thu nhập thạc sĩ hoặc bằng tiến sĩ. Chương trình đào tạo giáo viên Stanford (STEP) nhấn mạnh sự kết hợp giữa lý thuyết giáo dục và công tác lâm sàng cho các ứng cử viên trình độ thạc sĩ của hãng. Chương trình liên kết được cung cấp cùng với các xếp hạng cao Stanford Graduate School of Business, nơi các sinh viên hoàn thành một bậc thầy của giáo dục và một bậc thầy về quản trị kinh doanh trong hai năm, và trường luật Stanford, cho sinh viên cũng theo đuổi một JD

làm bằng đại học
phần trăm nam nữ làm bằng đại học trường Stanford

Thông qua các kiến thức ở chương trình làm việc, học sinh có vô số cơ hội để đưa bài học trên lớp để kiểm tra. Học sinh có thể tham gia ở đông Palo Alto Academy, một trường học điều lệ chạy bằng đại học, hoặc tình nguyện viên tại trung tâm Haas Stanford cho dịch vụ công cộng. Ngoài ra còn có một số tổ chức học sinh tham gia vào, chẳng hạn như ngôn ngữ, vốn chủ sở hữu và nhóm công tác chính sách giáo dục và SchoolsOUT, ​​một nhóm kiểm tra các vấn đề đồng tính luyến ái trong giáo dục.

Sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo nhà ở trong khuôn viên trường miễn là họ nộp hồ sơ đúng hạn. Đối với một bài từ lớp học, trung tâm thành phố Palo Alto, California. Là một chuyến đi ngắn đi trên hệ thống giao thông công cộng miễn phí của Stanford, tàu con thoi Marguerite. Gần ba phần tư của các cựu sinh viên bước ở California làm bằng đại học có hồ sơ gốc sau khi tốt nghiệp, và nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường đại học Stanford giáo dục đã đi vào để trở thành giáo sư và các quản trị viên đại học. 


Các bài liên quan : 
 - Trường đại học Vanderbilt
 - Làm bằng đại học trường Harvard 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét