Làm bằng đại học1. Dịch Vụ:

Quang - 0973362449(0935959034) - chuyên nhận làm bằng đại học giá rẻ, bằng cao đẳng giá rẻ, bằng trung cấp giá rẻ ở tất cả các trường TP.HCM - Toàn Quốc. Đảm bảo giao hàng tận tay mới nhận tiền.

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: (0973362449 - 0935959034) Mr. Quang - Gmail: minhquang1569@gmail.com


lam bang dai hoc


Cách thức giao dịch như sau:
- Mình chỉ nhận tiền khi đã làm xong làm bằng đại học, bạn yên tâm vì không bắt buộc nhận tiền đặt cọc trước.
- Khách hàng có thể gặp mặt giao dịch trực tiếp, qua liên lạc điện thoại hoặc địa chỉ Email.
- Sau khi bạn đã đưa ra đầy đủ thông tin thì chờ 3, 4 ngày sau nhận bằng và hồ sơ gốc có công chứng, bạn liên hệ để được chỉ dẫn chi tiết.
- Nếu bạn ở các tỉnh xa hoặc bạn cần làm bằng đại học giá rẻ gấp thì sẽ làm nhanh chóng và có thể lấy trong tối đa 2 ngày.
- Các loại bằng CAO ĐẲNG,ĐẠI HỌC sẽ có kèm theo HỌC BẠ và BẢNG ĐIỂM đầy đủ.
- Luôn luôn đảm bảo đúng hẹn, PHÔI THẬT TEM THẬT (7 màu và có 6 cánh ) mọc đóng 100%

Giá cả như sau - liên hệ để biết thêm chi tiết cụ thể có thể khác một tí:
- Làm bằng đại học Quốc Gia, Bách Khoa... : 7 Triệu đồng(Bằng có Bảng điểm 5 bộ photo công chứng)
- Bằng Cao đẳng: 6 triệu đồng(Bằng có Bảng điểm 5 bộ photo công chứng)
- Bằng Trung cấp và Cấp 3: Giá sẽ dao động từ 5 đến 6 triệu đồng( có học bạ bảng điểm 5 bộ photo công chứng)
$ GIÁ CẢ TRÊN CHỈ ÁP DỤNG KHU VỰC TP.HCM - Các khu vực khác các bạn liên hệ để được báo giá cụ thể$

2. Trường Đời hay Trường Học?

Chúng ta lớn lên phần lớn sẽ được đi học, ở trường học và được những người thầy cô dạy bảo. Nhưng những người không có điều kiện thì họ vẫn học, họ học ở trường đời, người thầy của họ chính là cuộc sống. Để đánh giá trường nào tốt hơn thì rất khó, nhưng an toàn hơn thì là trường học. Còn nếu muốn tự do hơn, nhiều thử thách hơn, trải nghiệm thực tế nhiều hơn, rủi ro hơn thì "trường đời" sẽ là lựa chọn tốt.

Quan trọng hơn nữa, khi ta học ở trường học thì ta chỉ học được lý thuyết, sau thời gian đi làm thì mớ lý thuyết đó nếu được thường xuyên thì mới trở thành kinh nghiệm. Còn "trường đời" lại không dạy lý thuyết, mà đi thẳng vào kinh nghiệm, đó là cách đi ngắn hơn. Mà lý thuyết và kinh nghiệm, cái nào quan trọng hơn thì em cứ hỏi bất kỳ nhà tuyển dụng nào sẽ rõ.

Tuy nhiên, xã hội không quy định bạn chỉ được học ở một trường. Vậy hãy chọn cả hai, học tốt ở trường đời và hoàn thành nhiệm vụ ở trường học. Chúng ta chỉ cần học giỏi 2 "môn" là: học làm người, làm bằng đại học và học làm giàu.

3. Thực trạng ở các trường ĐH

Hiện tại, để thay đổi môi trường giáo dục thật là khó, nhưng may là một số trường ĐH đã dần cải thiện. Ví dụ ĐH Mở, họ có khóa đào tạo đặc biệt, họ bắt buộc phải đưa các Diễn giả đến từ các doanh nghiệp về chia sẻ, huấn luyện. Trường ĐH cũng vừa khởi động mô hình này. Nhưng nếu ngành học bạn đang làm bằng đại học chưa có sự thay đổi, thì bạn cứ thay đổi.

4. Tại sao trường ĐH lại dạy nhiều môn vô bổ, và sau này không dùng được?

Lý do là, trường ĐH không thể biết được môn nào là vô bổ hay rất tốt với mỗi người. Vì mỗi người khi ra trường sẽ có định hướng khác nhau nên sẽ lam bang dai hoc sử dụng những kiến thức cũng khác nhau.

Ví dụ: Các sinh viên như những người thợ săn, nhà trường sẽ trang bị cho các em các vật dụng để sắn tốt nhất như: Cung tên, dao, súng, bẫy, dây thừng.... Nhưng khi ra trường, bạn đi săn chuột, bạn chỉ sử dụng cái bẫy chuột là đủ rồi, các thứ kia không dùng nữa.

Tóm lại, bạn đang có một tấm vé quan trọng, đừng vội ném nó đi. Hãy thực hiện chiến lược cả hai, tức là vẫn cố gắng học ở trường và tìm thêm những cách khác để làm bằng đại học giá rẻ tiếp cận được thực tế ví dụ làm thêm, học hỏi từ những người có kinh nghiệm thực tế, tham gia khóa học ngoài trường học....

Và chắc chắn, bạn gặp tình trạng là nhiều môn bạn thấy quá chán và không muốn học. Nếu vậy, thì cũng đừng ép mình, chỉ cần đủ điểm qua là được.


Quang nhận làm bằng đại học uy tín, bằng cao đẳng, bằng trung cấp, cấp 3, ở tất cả các trường trên TP.HCM - Toàn Quốc, không nhận tiền đặt cọc trước. Đảm bảo giao hàng tận tay mới nhận tiền (0973362449) Mr. Quang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét