Lí do bạn nên cần làm bằng đại học

Tình cờ tôi lên mạng tôi thấy một bài viết của một bạn tâm sự với tiêu đề: Tôi có năng lực thật nhưng không có lam bang dai hoc thì phải làm sao?


Chi tiết bài tâm sự của bạn ấy như sau:


lam bang dai hoc
Dịch vlàm bằng đại học

"Chào mọi người,

Tôi là một người con trai sinh ra trong một gia đình nghèo nên không có điều kiện học hết PTTH ( chưa học xong lớp 9). Tuy nhiên tôi đam mê ngoại ngữ, tự học tiếng Anh và Tiếng Hoa và bây giờ tôi đã nói và viết thành thạo hai ngoại ngữ đó và tôi đã xin được việc làm ổn định có mức lương tương đối khá.Phương pháp tự học của tôi là đọc rất nhiều sách song ngữ, văn học nước ngoài nguyên bản và xem rất nhiều phim Mỹ vì Tiếng Anh là môn say mê nhất trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Những người có bằng đại học ngoại ngữ đều rất nể trình độ ngoại ngữ của tôi và họ chấp nhận tôi giỏi hơn họ nhưng họ không hề biết thực trạng của tôi là tự học. Tôi nói lưu loát, nói chuẩn giọng Mỹ, xem phim mỹ không cần phụ đề và cả phim Trung Quốc. Tôi quen một cô bạn gái học Đại Học ngoại ngữ chuyên ngành Anh Văn, cô ấy yêu tôi chân tình vì kính nể trình độ của tôi và cô ấy cứ nghĩ tôi đã học qua làm bằng đại học. Tôi và cô ấy đã tính đến hôn nhân và trong năm nay sẽ cưới. Nhưng có một điều tôi đang hoang mang không biết nếu sau này cô ấy biết tôi là người tự học mà không có học vị bằng cấp gì thì sẽ ra sao trong khi cô ấy là giáo viên ngoại ngữ?"

Như các bạn đã đọc qua bài viết của bạn ấy,là một người sinh ra trong gia đình nghèo không có điều kiện để hoc tiếp nên bạn ấy phải ra đời bương trải cuộc sống , với lứa tuổi của bạn ấy thì còn quá trẻ để nuôi bản thân và gia đình. với những vấn đề hôm học hỏi nên bạn ấy đã chứng minh năng lực của mình với niềm đam mê nên bạn đã rất thành thạo và kinh nghiệm của mình về môn ngoại ngữ, nên công việc cuộc sống và nghị lực giúp gia đình bạn ấy phải vừa làm vừa hoc thêm kiến thức để bạn ngày sau sẽ có tương lai hơn.

Những điều quyết tâm của bạn sẽ giúp cho bạn thêm kinh nghiệm .
Vì vậy tuy không có điều kiện nên bạn ấy trang bị cho mình một tấm làm bằng đại học giá rẻ, bằng ngoại ngữ với những kinh nghiệm ham học hỏi nên khi bạn ấy đi làm rất quyết tâm về công việc mình đã chọn cho mình . Để đáp ứng nhu cầu mong mỏi của những bạn như trên Quang nhận làm bằng đại học, tất cả bằng ở tất cả tỉnh thành trong cả nước.

Hãy liên hệ ngay với Quang - (0973362449) - Gmail: minhquang1569@gmail.com.

Quang sẽ hỗ trợ và giúp bạn nhiệt tình để hoàn thành mong mỏi và giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là lí do bạn nên cần làm bằng đại học
Xin chân thành cảm ơn các bạn, nếu thấy hay thì G+ cho Quang nhé.

28 nhận xét:

 1. hi, cam dong qua

  Trả lờiXóa
 2. minh can phai co gang nhu anh ay

  Trả lờiXóa
 3. minh ung ho ban nhieu lam

  Trả lờiXóa
 4. minh cung muon nhu anh ay do

  Trả lờiXóa
 5. colen ban oi minh cung can co gang nhieu hon nua

  Trả lờiXóa
 6. camdong qua ban oi

  Trả lờiXóa
 7. uhng ho ban co len

  Trả lờiXóa