Nhận làm bằng đại học hồ chí minh toàn quốc chất lượng giá rẻ!


làm bằng đại học

lam bang dai hoc

Mình là Quang - sđt: 0973362449(hoặc 0935959034) mình chuyên nhận làm bằng đại học, cao đẳng , trung cấp giá rẻ uy tín với chi phí thấp và cũng không nhận tiền đặt cọc trước của các bạn.

Bằng thật có hồ sơ gốc, phôi thật, tem thật kèm theo bảng điểm đầy đủ cho các bạn khi cần dùng đến khi đi phỏng vấn hay xin việc. Chỉ cần gửi cho mình thông tin đầy đủ thì trong vòng tối đa 2 hoặc 3 ngày sẽ có bằng cho các bạn. Mình sẽ hỗ trợ công chứng đầy đủ ở cơ quan công chứng nhà nước cho các bạn trước khi nhận tiền.
Các bạn cứ thoải mái gọi điện đến cho Quang để được tư vấn chi tiết, để có thể làm ra cho bạn 1 làm bằng đại học, cao đẳng... thật chất lượng, phù hợp và đúng như mong muốn của bạn. Hoặc các bạn có thể gửi email cho Quang qua địa chỉ sau: minhquang1569@gmail.com, trong đó ghi rõ chi tiết thông tin như mẫu được liệt kê bên dưới. Sau đó gọi điện thoại để Quang đọc email và tư vấn ngay cho bạn, chi tiết mẫu thông tin như sau: Tên đầy đủ, ngày sinh nơi sinh, trường đại học hoặc cao đẳng mà bạn cần làm bằng, ngành chuyên môn của bạn như kỹ sư..., kinh tế..., thời gian tốt nghiệp, xếp loại tốt nghiệp mong muốn, hình thẻ mới chụp, số điện thoại để liên lạc, địa chỉ và ngày nhận bằng mong muốn...

Dưới đây là giá cả tham khảo:
- Làm bằng đại học tầm cỡ quốc gia, như đại học bách khoa, đại học khoa học tự nhiên, đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học ngân hàng, kinh tế, cũng như các trường danh tiếng khác...: 7 triệu đồng , bằng này có kèm theo 5 bộ bảng điểm photo công chứng sẵn.
- Làm bằng cao đẳng của tất cả các trường: 6 triệu đồng, cũng có thêm 5 bộ bảng điểm photo công chứng.
- Làm bằng trung cấp và cấp 3 có giá từ 5 đến 6 triệu tùy theo trường, cũng có 5 bộ bảng điểm photo công chứng.
$$$ các bạn nên gọi điện cho Quang để được tư vấn giá cả chính xác hơn cho từng trường hợp.

Đôi lời chia sẽ: Trong cuộc sống hiện đại thời nay, môi trường rèn luyện tốt nhất để tạo cho bạn những kĩ năng, những kinh nghiệm là trường đời, và hành trang để trước khi bước vào môi trường đó là trường đại học, giảng đường. Nhưng mình biết chắc trong số rất nhiều các bạn không thể có điều kiện và thời gian để bỏ ra vài năm để lấy tấm bằng, cũng như tuổi tác và khả năng học hành lý thuyết đã không còn phù hợp với bạn, và bạn cần ngày 1 tấm bằng là giấy thông lệ để đi làm trong khi chuyên môn và kinh nghiệm bạn đã có thừa từ trường đời. Bởi thế rất nhiều bạn đã tìm tới Quang để có thể lấy cho mình 1 giấy thông hành trong cuộc sống. Quang làm bằng đại học giá rẻ với nhiệt huyết và tinh thần là giúp được các bạn có được công việc ưng ý như mong muốn, đảm bảo thu nhập cho các bạn thì Quang mới nhận tiền, đó là nguyên tắc và là tiêu chí Quang đặt ra. Nếu trong tất cả trường hợp với tấm bằng Quang làm mà các bạn không ưng ý và không giúp gì cho công việc của bạn thì Quang sẽ hoàn trả lại tiền hoặc giúp các bạn thay thế 1 tấm bằng khác phù hợp hơn. Vì vậy các bạn cứ tin tưởng và liên hệ với Quang để đem đến những điều tốt nhất cho công việc của bạn, đem đến cơ hội cho các bạn thay vì quay ngược thời gian và làm lại từ đầu.

Sau đây là các điểm lưu ý trong cách thức giao dịch để các bạn yên tâm khi làm việc với Quang:
- Thứ nhất mình sẽ làm bằng đại học uy tín không nhận tiền đặt cọc trước mà chỉ nhận tiền khi đã trao tấm bằng cho bạn khi đã có công chứng hợp lệ.
- Thứ hai bằng thật, phôi tem thật, có bảng điểm và học bạ đầy đủ kèm theo, mộc đóng 100% công chứng hoặc sẽ hỗ trợ các bạn tự đi công chứng đến khi nào xong mới nhận tiền.
- Thứ ba là giao dịch thoải mái, tư vấn qua điện thoại, gặp mặt trực tiếp trao đổi hoặc thông qua email để có thể cập nhật thường xuyên cho các bạn yên tâm.
- Cuối cùng là thời gian tối đa để lấy bằng là trong 2 hoặc 3 ngày, nếu các bạn có nhu cầu gấp cần lấy ngay thì Quang sẽ nhiệt tình làm bằng đại học tphcm nhanh cho bạn sớm hơn.


Lưu ý với các bạn là: Quang không nhận làm bằng đại học có hồ sơ gốc hoặc giấy tờ với mục đích xấu hay liên quan đến các ngành như Y học, dược sỹ, bằng cấp cảnh sát, công an, hay giấy tờ quân sự. Cũng không làm những loại giấy tờ phục vụ mục đích lừa đảo như hợp đồng, chứng minh nhân dân, sổ đỏ, sổ hồng. Quang chỉ làm với mục đích giúp các bạn cần bằng cấp để tìm kiếm công việc đúng với năng lực của mình để mưu sinh, đồng thời cũng không hoan nghênh những bạn thiếu thiện chí trong vấn đề này.
Hãy liên hệ với Quang theo địa chỉ : nhận làm bằng đại học hồ chí minh toàn quốc chất lượng giá rẻ - số điện thoại: 0973362449(hoặc 0935959034) - Gmail: minhquang1569@gmail.com.


lam bang dai hoc
làm bằng đại học không nhận đặt cọcCảm ơn các bạn đã liên hệ và hợp tác với mình. Những bạn nào đang cần một tấm bằng làm hành trang cuộc sống cho bản thân mình thì hãy đừng ngại liên hệ, mình sẽ tư vấn và làm cho bạn một lam bang dai hoc ưng ý nhất nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét